อยากทราบว่าได้สมุดสีชมพูกับใบส่งตัวแล้วให้ไปหาหมออีกทีวันไหน

ได้สมุดสีชมพูแล้วแต่ไม่มีเขียนวัดนัดให็ไปหาหมอเพราะโดนส่งตัวไปโรงพยาบาลแล้วใบส่งตัวเขียนว่าใช้สิทธิได้ถึงวันที่28/05/66ค่ะอยากทราบว่าควรไปวันไหนหรอคะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายเอกสารใบส่งตัวไว้หลายๆ ใบค่ะ เพราะใช้ได้อีกหลายครั้ง ไปวันไหน ถามหมอที่ส่งตัวไปค่ะ ว่าส่งไปด้วยเรื่องอะไร ต้องไปเลยไหม วันไหน อย่างไร

2y ago

ขอบคุณคะ