ใครเป็นแบบนี้บ้าง ท้องแรกค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะ แต่คอดำมากเป็นสิวที่หลัง แต่หน้าท้องมีนิดหน่อยค่ะ หน้าก่ดำ ไม่อยากแต่งตัวเรยขี้เกียจ แร้วถ้าวันนัยฝนตกผื่นขึ้นตามตัวและเยอะมาก แถมตอนนี้เข้า7 เดือนกว่าหน้าท้องแตกลายมากคันมาก ทำไงดี ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คอเริ่มดำจ้า แถมจักกะแร้ดำ ตกใจมากเลยท้องแรกไม่เป็นแบบนี้เลย บ้านนี้ก็ลูกสาวจ้า หรือเป็นเฉพาะท้องลูกสาวก็ไม่รู้ค่ะ แต่ไม่มีสิวค่ะ