ทำไงดี??

ทำไงดีค้ะตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่ทราบเพศของลูกเลยค่ะ??

26 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศตอน5เดือน เพศชาย โชคดีน้องอ้าขา เห็นชัดมาก แต่แม่ซื้อของใช้โทนขาวสีชมพู มันน่ารักดี5555 ขัดใจอีพ่อนิดนึง

ซาวด์คลินิกข้างนอกค่ะ บ้านนี้ก็ไปซาวด์เองค่ะ รพ.ที่ฝากจะซาวด์ดูให้แค่ความสมบูรณ์ของลูกในครรภ์ ไม่ค่อยดูเพศให้ค่ะ

ซาวที่คลีนิคอื่น ๆ ได้จ้า แต่ต้องดูด้วยว่าตอนซาวน้องจะหนีบขาไว้ไหม หรือถ้าจะให้ชัวร์ ๆ ตรวจเลือดเลยจ้า

ซาวคอน4เดือน​หมอบอกชาย​ แต่พอซาวอีกทีตอน8เดือนหมอบอกชาย​ สรุปคลอดมาคือชาย​ อาจจะยังไม่ค่อยชัดก็ได้คะ

ยอมเสียค่าใช้จ่ายซาวคลินิคเลยแม่ บ้านนี้หมอก็ผลัดไปผลัดมา อยากรู้มาก เลยไปหาคลินิคซ่วเองซะเลย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ7เดือนกว่าแล้ว ยังไม่ทราบเพศน้องเลย แม่รอลุ้นยุว่าจะซื้อชุดชายหรือหญิงดี😃

รู้สึกว่าหมอจะไม่ได้ฃาวด์ให้ทุกครั้งนะคะ ไปครั้งหน้าหมออาจฃาวให้นะคะ หรือไม่ก็ลองถามหมอดู นะคะ

เราจะคลอดแล้วคะ ยังไม่รู้เพศเลยซาวดูเพศแล้วหมอบอกว่าน้องหนีบไว้ รอลุ้นเอาคะ😄😄😅

ซาวค่ะ ที่คลินิก หรือ ไปซาว รพ ก็ได้ค่ะ ถ้าไม่อยากซาว รอลุ้นเพศ กันตอนเกิดเลยย

แปลกน่ะค่ะ ซาวด์แล้วน้องบังไม่ให้เห็นใช่ไหม คงต้องซาวด์ไปเรื่อยๆน่ะค่ะแม่