ได้ลูกชายไม่แพ้เลยจน25weekแข็งแรงดีคะ

ได้ลูกชายไม่มีอาการแพ้เลยจน25week

24 ตอบกลับ

ท้องแรกชายไม่แพ้เลยค่ะ ชิลจนน้ำหนักขึ้น30โล😂 ตอนนี้ท้องสอง 26w แพ้หนักมาก5555

คลอด17ตุลานี้​ แพ้ท้องแค่2วัน​ ช่วงไตรมาสที่3​ ได้ชายค่ะ

ท้องลูกชายเหมือนกันค่ะไม่เเพ้เลยตอนนี้33wเเล้ว

ได้ลูกชายเหมือนกันคะ ไม่แพ้ท้องเลย ตอนนี้ 24 weeks แล้ว

บ้านนี้ได้ลูกชาย มาเเพ้ท้องตอน30สัปดาห์ค่ะ😁

บ้านนี้ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ23+3ไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ ได้ลูกสาว เเพ้หนีกถึง4เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่ะ 21วีค แต่ได้ลูกส่าว

บ้านนี้เช่นกันจ้า 29วีคแล้วดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ก็ลูกชาย​ ไม่แพ้เหมือนกันจ้ส