ได้ลูกชายไม่แพ้เลยจน25weekแข็งแรงดีคะ

ได้ลูกชายไม่มีอาการแพ้เลยจน25week

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ได้ลุกชายคะ24วีคแล้ว

เหมือนกันค่ะได้ลูกชาย ไม่แพ้เลยค่ะ

ท้องลูกชายเหมือนกันคะ 35w ไม่แพ้เลย

เหมือนกันค่ะ ไม่แพ้เลยได้ลูกชาย

เหมือนกันค่ะไม่แพ้เลยท้อง2ชาย

บ้านนี้ลูกชาย 38+4แล้ว ไม่แพ้เลย

บ้านนี้8เดือนไม่เคยแพ้เลยค่ะ

เหมือนกันเลย ลูกชายย

ดีจังเลยค่ะ เราแพ้ 5555

ดีแล้วที่ไม่แพ้