เกี่ยวกันมั้ย

ได้ลูกชายแล้วสีผิวเข้มขึ้นดำขึ้นกว่าเดิมเกี่ยวกันมั้ยคะ ก่อนท้องสีผิวไม่เข้มขนาดนี้ยิ่งพอใกล้คลอดมีแต่คนทักว่าดำขึ้นมากเกี่ยวกับท้องลูกชายรึเปล่าคะ

16 ตอบกลับ

บ้านลูกชาย เป็นค่ะจากคนผิวขาว ตอนนี้ทั้งดำทั้งหมอง แต่ยังไงก็ไม่ขึ้น555

2y ago

หัวจะปวดเลยค่ะแม่555