นมไม่เท่ากัน

มีใครเต้านมไม่เท่ากันบ้างมั้ยคะ ของเราข้างหนึ่งใหญ่มาก ข้างนึงเล็ก(เหมือนก่อนท้อง) หรือเป็นเพราะเราให้ลูกดูดข้างที่ใหญ่บ่อยกว่า เกี่ยวกันมั้ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี่ให้นมลูกข้างเดียวนมโตข้าง เดียวจนเห็นได้ชัดมากค่ะ🤣

4y ago

ต่างกันมากเลยคะ เหมือน ส้มโอ กับ ส้ม 5555

บ้านนี้ก็เป็นนะคะขนาดให้กินสลับข้าง ยังไม่รอด