เกี่ยวกันมั้ย

ได้ลูกชายแล้วสีผิวเข้มขึ้นดำขึ้นกว่าเดิมเกี่ยวกันมั้ยคะ ก่อนท้องสีผิวไม่เข้มขนาดนี้ยิ่งพอใกล้คลอดมีแต่คนทักว่าดำขึ้นมากเกี่ยวกับท้องลูกชายรึเปล่าคะ

16 ตอบกลับ

ของเราท้องลุกชายผิวใสมากค่ะ แถมชอบแต่งตัวแต่งหน้าด้วยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะท้องแรกเราลูกชายเราขาวขึ้นจนทุกคนทัก

เป็นเพราะฮอร์โมนตั้งครรภ์ค่ะ ไม่เกี่ยวกับเพศลูก

2y ago

ตอน4-5เดือนผิวก็ปกตินะคะแม่ พอเข้าเดือนที่6-7ผิวแบบดำมากตั้งแต่หน้ายันเท้าเลยค่ะหรือเพราะแม่ใส่แต่ขาสั้นแล้วโดนแดดบ่อยรึเปล่า หัวจะปวดเลยค่ะแม่

เกี่ยวกับโฮร์โมนแต่ละคนล้วนๆๆๆค่ะแม่

ไม่เกี่ยวค่ะ

ไมรุ