อยากได้ลูกสาว

ได้ลูกชายมาแล้วสองคน ท้องที่3 ตอนนี้ตั้งท้องคนที่สามอายุครรภผ์ได้25วิค อยากได้ผุหญิงหมอกับซาวได้ผุชายอีก.น้อยใจจัง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ชาย3 ไม่เห็นจะต้องน้อยใจเลยค่ะแม่ หญิงหรือชายก้ลูกเราค่ะ

อย่าน้อยใจเลยค่ะ แม่น่าอิจฉาออก มีแต่หนุ่มๆ รายล้อม 🥰🥰🥰