ท้องแรกคร้าาา ท้องสาว ตอนนี้7เดือนแล้ว นัดคลอด6มกราคม

ได้ลูกชาย สิวบุกมาก หน้าพังหมดเลย บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ?????

ท้องแรกคร้าาา ท้องสาว ตอนนี้7เดือนแล้ว นัดคลอด6มกราคม
15 ตอบกลับ

เป็นหนักมากค่ะ ทั้งแพ้ท้อง สิวขึ้น ไม่มีความสวยแล้วค่ะ 😂

เขาน่าจะโพสนานแล้วแต่โพสมันอาจจะเพิ่งขึ้นก็ได้นะคะ

งงค่ะ ท้องได้7 เดือน แล้ว แต่คลอดมกราคมเลยหรอคะ

น่าจะคลอดสิงหานะค่ะ 7 เดือนเเล้วนับผิดเปล่าค่ะ

หลังคลอดสัก 2 เดือนเดี๋ยวก็จะค่อยๆ ทะยอยหายจ้า

ได้ลูกชาย แต่หน้าใสจนคนทักว่าลูกสาวแน่เลย

เป็นเหมือนจราบ้านนี้เหมือนหนังคังคกเลย😢

ได้ผู้ชายค่ะ 38+4 หน้ายังเหมือนเดิมค้าา❤😍

เด่วสภาพผิวคงจะดีขึ้นหลังคลอดนะคะ

บ้านนี้33+6หมดนัดคลอด4 กรกฎาคมค่ะ