ท้องแรกคร้าาา ท้องสาว ตอนนี้7เดือนแล้ว นัดคลอด6มกราคม

ได้ลูกชาย สิวบุกมาก หน้าพังหมดเลย บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ?????

ท้องแรกคร้าาา ท้องสาว ตอนนี้7เดือนแล้ว นัดคลอด6มกราคม
15 ตอบกลับ

แม่เขียนเดือนนัดคลอดผิดป่าวค่ะ

แม่จะคลอดมกราคมไม่ได้น่ะ😂

แม่ จะคลอดลูก มกราเลยหรอคะ

บ้านนี้ได้ชาย หน้าใสมาก 😂

แม่เขียนผิดใช่ไหม