โกนผม

ได้ฤกษ์งามยามดีโกนผม ครบ 3 เดือนพอดีค่ะ ?

โกนผม
45 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังค่ 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍 ะ

โอ้ยเห็นแล้วหลงรักเรยลูกน่าชังมาก

จิ้มลิ้มจังเลยลูก..อยากได้แบบนี้😍

5y ago

ดูรูปเด็กน่ารักๆตอนท้องทั้งวันเลยค่ะ 😆😆

น่ารักมากเลยลูก ตาโตมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าาา 😚

น้องหน้าแบ๊วมากค่ะลูก💖💖

น่ารักน่าชังมากเลยคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😘

หน้าหวานตาแป๋วมาเลย..😍😍

5y ago

😍😍

ขนาดโล้นยังมีแววสวยเลย

5y ago

ขอบคุณค้าาา 💓💓

น่ารักจังเลยจ้าสาวน้อย

5y ago

ขอบคุณค้าาา

บ้านนี้ไม่ได้โกนเลยคะ

5y ago

พอดีน้องมีไขที่หัวแม่เลยอยากให้ทำความสะอาดง่ายๆ เลยตัดสินใจโกนค่ะ