ผ้ากันเปื้อน

ได้รับแล้วนะค่ะ ผ้ากันเปื้อนจากการแลกคะแนน ก้อรอนานนิดนึงค่ะ สินค้าน่ารักดีค่ะ แม่ๆท่านไหนที่มีลูกสาว อยากได้ทักได้นะค่ะ ( เสียเฉพาะค่าส่ง) พอดีมีลูกชาย ป๊าเค้าไม่ปลื้มสีชมพูค่ะ...😅😅

ผ้ากันเปื้อน
1 ตอบกลับ

อ้าว เสียดายจังคะอุตส่าแลกมาฟรี

3y ago

ไม่น่าเกิน 50 ค่ะ เด๋วจะไปถามที่ J&T ให้ค่ะ