แลกของรางวัล

ได้รับของรางวัลแล้วนะคะ ลูกสาวปลื้มมากสีสันสวยสะดุด​ตาค่ะ คงต้องย้ายโลชั่นไปใส่ขวดอื่นแล้วล้างขวดนี้ให้น้องถือเล่นซะแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ #TAPRewards

แลกของรางวัล
10 ตอบกลับ

แอดมิน เดี๋ยวนี้ของรางวัลทำไมของแลกไม่มีอันไหนที่น่าสนใจเลย กดดูทุกวันจะแลกก็เสียดายคะแนน ไม่มีของชิ้นไหนน่าสนใจเลย ปรับปรุงของรางวัลดีๆมาให้แลกด้วย มีแต่ให้กดแลกสิทธิ์ครั้งละ 10คะแนน ใครเค้าจะยอมกดแลก เสียดายคะแนน ไม่ต้องทำแบบนี้นะ ให้เค้าใช้คะแนนแลกไปเลยค่ะ

4y ago

อยากได้อะไรคะ

ล้างดีๆ นะคะ สงสัยจะมีการอมหัวยีราฟ 😅

4y ago

วัย5เดือนค่ะแม่ อะไรที่มีสีสันสวยๆนางจะเอาเข้าปากทุกสิ่งอัน+น้ำลายยืด แม่เพลียสุดๆค่ะ5555😅😅

ของน่ารัก น่าใช้มากเลยจ้าา

สินค้า น่ารักมากค่ะ ❤❤

เพิ่งแลกไปเมื่อวานเลย

4y ago

รออีกประมาณ​15วันจะได้รับค่ะแม่

น่ารักมากเลยค่ะ

แพคเก็ตน่ารัก

ดีใจด้วยนะคะ

น่ารักจังคะ

4y ago

😃

น่ารัก

4y ago

สีสันสดใสถูกใจลูกสาว เนื้อโลชั่นก็หอมละมุนมากๆค่ะแม่