หม่ามี๊รีวิว ep.1 : ของรางวัลกิจกรรม และ ใช้แต้มแลก 🎁👍🏻

ได้รับของรางวัลกิจกรรม และ ของที่ใช้แต้มแลก แล้วค่ะ มารีวิว แม่ๆท่านอื่นว่าได้รับจริงๆ มาตอบคำถาม สะสมแต้มและเข้าร่วมกิจกรรม กันเยอะๆนะคะ รอหน่อย แต่ได้รับแน่นอนค่ะ บ้านอื่นได้รับอะไรกันบ้าง ลงรีวิวให้ดูบ้างนะคะ ☺️ 1. หมอนหลุม ใช้แต้มแลก 4,300 แต้ม (หมดแล้ว) 2. รางวัลกิจกรรม vote polls 3. เจลเขียวคิ้ว godmami ใช้แต้มแลก 3,500 แต้ม 4. เซ็ทเครื่องดื่มน้ำหัวปลี/น้ำขิงเข้มข้น ใช้แต้มแลก 5,000 แต้ม ขอบคุณทีมงาน #TAPtheAsianparent ด้วยนะคะ 💕 ระยะเวลาบ้านนี้ ปลายทาง กทม. ประมาณ 12-14 วันค่ะ #ของรางวัลเพียบ #ของรางวัลกิจกรรม #หม่ามี๊รีวิว

หม่ามี๊รีวิว ep.1 : ของรางวัลกิจกรรม และ ใช้แต้มแลก 🎁👍🏻
6 ตอบกลับ

น่ารัก จังเลยค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ

น่ารักมากค่ะ

น่ารักดีค่ะ

ว้าว😃

❤❤❤