แพ้ยาไหมแบบนี้

ได้ยามาบำรุงเพิ่ม วันนี้ทานข้าวเสร็จ ทานยาต่อ สักพักอ้วกหมดเลย ท้องเสียอีก ปวดหลังมาก ถามแม่ๆน่อยค่ะ แบบนี้แพ้ยา หรือป่าวค่ะ ท้องได้ 10w แล้ว ปกติก่อนหน้านี้ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ😴

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่คะคุณแม่แพ้ท้องคะคุณแม่ควรทานน้อยๆแต่ทานบ่อยๆคะจะช่วยได้นะคะ