มูก

ถามแม่ๆน่อยค่ะ มูกใสกับเมนขาวต่างกันยังงัยค่ะ

1 ตอบกลับ

มูกใสจะใสๆ ยืดๆ เหมือนเวลามีน้ำมูก ตกขาวจะขาวขุ่น ไม่ยืด

4y ago

บอกไม่ได้ค่ะว่านานไหม แต่อออกแบบนี้คือสัญญาณใกล้คลอด อายุครรภ์ยังไม่พร้อมคลอด ยังไงไป รพ. หรือโทรไปปรึกษาที่ รพ. ดูนะคะ