ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีวันนี้มีนัดหมอ2ที่ เลยลืมถามคุณหมอเรื่องยา

ได้ยาบำรุงตัวใหม่มาที่เป็นกระปุก Folic ที่เหลืออยู่ยังต้องกินต่อให้หมดหรือหยุดแล้วเริ่มทานตัวใหม่เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีวันนี้มีนัดหมอ2ที่ เลยลืมถามคุณหมอเรื่องยา
2 ตอบกลับ

ปกติการทานยา จะทานตัวเก่าให้หมดค่อยเริ่มตัวใหม่ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ หมอให้หยุดทานโฟลิคแล้วค่ะ ให้ทานแค่ยาบำรุงเลือด กับแคลเซียมแทน