สวัสดีค่ะน้อง5เดือน10วันพ่อแม่กินอะรัยก็มองตามเหมือนน้องหิวนมก็กินปกติ แบบนี้ให้น้องทานข้าวเลย

ได้มั้นคะยังไม่ครบ6เดือน

5 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนก็ให้กินแล้วค่ะแต่ไม่ให้กินเยอะค่ะกินนมอย่างเดียวไม่อยู่ท้องถึ่งกินนมบ่อยกินนมฉี่ก็ออกหมดแล้วค่ะ สงสารเวลาเห็นใครกินอะไรมองตามมือขว้าจะเอากินอย่างเดียวแม่เลยป้อนให้กินทีละน้อยค่ะ น้องกินอิ่ม เล่นสักพักกินนมแม่นิดนึงนอนนานค่ะ ถ้าหิวตื่นบ่อยบ้านนี้

เริ่มกินได้ค่ะ แค่ข้าวเปล่าๆ บดละเอียดๆ กรองอีกที เริ่มทีละนิดก่อนค่ะ เด็กบางคนก็หิวค่ะ ของเราคนแรกไม่หิว เริ่ม 6 เดือน คนที่ 2 น้องเริ่มมีอาการหิว เริ่มที่ 5 เดือน ครึ่งค่ะ แต่อย่าให้ทานเยอะ

บ้านนี้กิน5เดือน7วันคะ วันละมื้อ ลองให้กินก็อึปกติ ทุกอย่างปกติ ตอนนี้กินได้4วันแล้วคะ อีกอย่างบ้านนี้ผุชายค่อนข้างจะกินนมเยอะ เหมือนหิวจะงอแง เลยอดป้อนข้าวไม่ได้คะ

ถ้าหมอประเมินให้กินได้ก้อกินได้ค่ะ..บ้านนี้น้องห้าเดือนหมอประเมินเเล้วก้อเริ่มให้กินเเล้วค่ะ

ยังไม่ได้ครับ