ขอคำแนะนำแม่หน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะน้อง 9 เดือน 23 วันน้องถ่ายแข็งน้องกินนมเอนฟาแล็คมาตั้งแต่4เดือนน้องพึ่งมาถ่ายแข็งตอน 9 เดือนแม่ควรต้องเปลี่ยนนมไหมคะสองสามวันน้องถ่ายทีถ่ายแข็งแม่เครียดมากเลยแม่แม่ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรเปลี่ยนนมนะคะ..และลองให้ทานน้ำส้มช่วยค่ะ