ลูกร้องไห้

ได้ฟังได้ยินกับหู ว่ารำคาญ เกลียดเสียงลูกเราร้อง แล้วไปบอกกับคนอื่น เป็นแม่ แม่จะรู้สึกไหม ??

2 ตอบกลับ

ถ้าคนที่พูดไม่สำคัญกับเรา แม่บ้านนี้ปล่อยผ่านค่ะ คิดมาก ฟังมาก เครียดค่ะ

4y ago

แบบนี้ก็แอบเครียดนิดหนึ่ง แต่สุดท้ายก็จะปลงค่ะ เพราะคิดว่า ห้ามปากคนไม่ได้

กระโดดถีบหน้าเลยดีมั้ยค่ะเเม่ 555.