ลูกชายค่ะ

ได้ผู้ชายค่ะ แม่ๆบ้านไหนได้ลูกชายเปนคนแรกบ้างค่ะ

95 ตอบกลับ

อยากได้ลูกชายคนแรกค่ะ เย็นนี้หมอนัดซาวด์

ท้องแรกผู้ชายจ้าาา ตอนนี้ได้28สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้ค่ะ คนแรก ท้องแรก เป็นกระปู๋วเลย 🥰

ผช.ทั้งท้องแรกและท้องนี้เลยคะ หนุ่มน้อย 2

อยากรุ้เมิ้ลกันยังม่คลอดเลยคนเเรกค่ะ

ท้องแรก ได้ลูกชายเหมือนกัลค่ะ 33week2dayแร่ว

บ้านนี้เป็นผู้ชายค่ะคลอด 21 สิงหาคับผม

ท้องแรกได้ผู้ชายค่าา กำลังอ้อนเลยย

คนแรกจ้าลูกชายตอนนี้อยู่ในท้อง #29w+2d

ท้องแรก ผู้ชาย เหมือนกันค่ะ 31W แล้วค่ะ

5y ago

6 สิงหา ค่ะ