สามารถทานตัวอ่อนตัวต่อได้ไหม

ได้ตัวอ่อนตัวต่อมา แต่หลายคนทักว่าคนท้องไม่ควรนำมาทาน ไปค้นหาในกูเกิ้ล ก็เห็นเป็นเพียงความเชื่อ เพื่อนๆคิดว่าทานได้ไหมคะ

สามารถทานตัวอ่อนตัวต่อได้ไหม
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวว่าไม่ควรทานอะไรแปลกๆค่ะ

2w ago

โพสต์ถามมื้อวาน วันนี้แม่ได้ยุติการตั้งครรภ์แล้วค่ะ