สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ 19wเท่ากับกี่เดือนค่ะ ไปค้นหาในกูเกิ้ล บางภาพก็ไม่ตรงกันเลย งงๆอ่ะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

1เดือน 4 สัปดาห์ 2 “ 8 3” 12 4 “ 16 5 “ 20 ของแม่ อีก1สัปดาห์เข้า5เดือนค่ะ

4เดือน3สัปดาห์ค่ะ พอ20wก็5เดือนพอดี

1 เดือนมี 4w แม่เอา 4÷ ค่ะ

18-21 wk. = 5 เดือนค่ะ