แม่ท้องคนไหนลูกเริ่มดิ้นกลางสะดือบ้างคะและรู้เพศลูกกันหรือยังคะแล้วแม่ท้องคนไหนอายุครรถ7เดือนบ้างคะ

คอมเม้นบอกหน่อยน่าา#ตอนนี้29วีค4วันแล้ว เพศชายคะ

แม่ท้องคนไหนลูกเริ่มดิ้นกลางสะดือบ้างคะและรู้เพศลูกกันหรือยังคะแล้วแม่ท้องคนไหนอายุครรถ7เดือนบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ถ้า7เดือนแช้ว สามารถซาวน์เช็คเพศลูกได้นะคะ