D-Nee

ได้ของแล้วค่ะ หลังจากที่ลงทะเบียนไปเมื่อวันที่3มี.ค.63 ของเพิ่งถึงวันนี้ค่ะ ? #ฟรี

D-Nee
59 ตอบกลับ

บ้านนี้ลงทะเบียนไป 1 เม.ย. ของถึงเมื่อวานเลยค่ะ ทดลองใช้แล้ว หอมสดชื่นดีค่ะ สงสัยแม่จะได้เสียเงินซื้อเพิ่ม 😂😂

4y ago

เม้นต์พร้อมภาพไว้ให้ข้างบนนะคะ

ทำยังไงถึงได้กันอะค่ะ...พอดีเพิ่งเคยใช้แอปนี้เลยไม่รู้ว่าเขามีกิจกรรมอะไรให้เล่นบ้างอะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ได้รับ2ขวดเหมือนกันค่ะ เราลงในไลน์ Dneethailand ค้นหาละเพิ่มเพื่อนค่ะ

ได้วันนี้เหมือนกันค่ะ ยี่ห้อนี้อยู่ในลิสท์ที่น่าจะซื้อต่อ

ได้ฟรีใช้ไหมค่ะไม่ได้เสียค่าส่งหรือค่าใช้จ่ายอะไรใช้ไหมค่ะ

บ้านนี้ก็ได้แล้วเหมือนกันค่ะ รอบก่อนมีกระเป๋าน่ารักๆด้วย

อันนี้ได้มาจาก รพ. 3-4 อันค่ะ5555 ไม่ได้ลงทะเบียนอะไรเลยค่ะ

ลงทะเบียนไว้ 31 มีนาคม ส่งสัยต้องรอถึงสิ้นเดือนแน่เลยค่ะ

4y ago

พึ่งจะได้รับวันนี้เองค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะลงทะเบียนไปเมื่อเดือนมีนาคม

https://www.amarinbabyandkids.com/family/link-register-free/2/ อันนี้มีหลายยี่ห้อคะ