ตั้งครรภ์

ได้ของจิงรึเปล่าคะ ละเสียค่าส่งอะไรไหมคะ ยากทราบคะ

ตั้งครรภ์
90 ตอบกลับ

ได้จริงคะพึ่งงใด้มาเมื่อวานไม่ต้องเสียค่าอะไร. เราใด้กระเป๋าน้ำยาล้างขวดนมน้ำยาอาบน้ำ+สระผมแล้วโลชั่นคะ

ได้จริงค่ะรอรับของประมาณ45วันจ้าไม่มีค่าใช่จ่ายใดๆทั้งสิ้นค่ะ..บ้านนี้พึ่งได้มาค่ะบ้านนี้รอประมาณ30วัน

ได้จริงค่ะแต่รองนี้ไม่ได้ประเป๋าแล้วค่ะ บ้านนี้เพื้งเจอเหมือนกันอยากได้กระเป๋าเข้าน่ารักดี

บ้านนี้ เพิ่งลงไปคะ แต่ได้จากแบรนด์อื่นบ้างแล้วคะ มีผ้าคลุมให้นม 2 ผืนด้วยคะ ฟรีทุกแบรนด์คะ

5y ago

ตามยี่ห้อเลยคะแม่ มีแม่ในแอพฯ เรานี่ละคะเป็นคนแนะนำให้ลงทะเบียนรับของคะ เช่น บีแพนเทน ก็ ลงเบียนกับบีแพนเทน เบบี้เลิฟ ไฮคิว ฮักกี้ ประมาณนี้คะ อีกอย่างถือว่าเอามาลองให้ลูกใช้ดูก่อนคะ อันไหนเหมาะก็ค่อยซื้อยกลังอะไรแบบนี้นะคะ ของดีนี่ ได้จาก รพ.มาแล้ว 1 ชุดพร้อมกระเป๋าคะ ตอนนี้ก็ใช้ น้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างขวดนมของเค้าอยู่คะ 😊

ไม่เสียค่าสมัครจ้า ได้ของจริง แต่นานหน่อย บ้านนี้ 2อาทิตย์กว่าถึงจะมา5555ลืมไปเลยว่าต้องรอของ

ได้จริงค่ะ ได้ 2 ขวดเล็ก ๆ ถ้าส่งแบบนี้ อย่าส่งมาเลยค่ะ เสียภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์มาก

ไม่เสียจ้า บ้านนี้ก็สมัครแต่ยังไม่ได้ แต่แม่ๆบ้านอื่นที่สมัครก็ได้กันจริงค่ะ

ได้จริงค่ะ เพิ่งได้เมื่อวานซืน ฟรีทุกอย่างไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะแม่

เขาว่าได้จริงนะคะ แต่เราสมัครเป็นเดือนแล้วยังไม่ได้เลย😂😂

บ้านนี้ยังไม่ได้เลย🤣 ลงไปตั้งแต่เดือนที่แล้วนานนิดนึงช่วงนี้