เเม่บ้านใหนกำหนดคลอดเดือนมกราคม บ้างค่ะ

ได้กี่วีกกันเเล้วบ้านนี้ 19w5d

เเม่บ้านใหนกำหนดคลอดเดือนมกราคม บ้างค่ะ
16 ตอบกลับ

น่าจะเป็นโพสเก่าค่ะ แม่คงคลอดไปตั้งแต่มกรา 63 ที่ผ่านมาแล้ว นี่เป็นข้อเสียของแอพที่ไม่มีการระบุวันเดือนปีที่โพส แต่แม่ ๆ ช่วยกันได้นะคะ ก่อนโพส ระบุวันเดือนปีสักนิดนึง แม่ที่จะมาตอบ จะได้แยกได้ว่าโพสเก่าหรือโพสใหม่

บ้านนี้20w3d คลอดสิงหาคม ค่ะ แม่นับผิดเปล่าค่ะ 20w ประมาณ5เดือนแล้วค่ะ คลอด ม.ค. ไม่น่าใช่ค่ะ

ถ้าคลอดมกราก้อน่าจะพึ่งตั้งครรภ์นะคะแต่ถ้าปลายสิงหารึต้นกันยาอ่ะไม่แน่ค่ะ

บ้านนี้9w กำหนดคลอดพฦศจิกายนคร้า ..แม่น่าจะนับผิดไปกำหนดไกลเลย😊😄

จะคลอด​ มกราคม​ งง​ 😂😅 ท้องได้​ 19​ w 5​ d นับใหม่ค่ะ​ แม่

19w5dไม่น่าจะมกรามั้ยอ่ะ น่าจะสค.หรือไม่ก็กย.มากกว่า

บ้านนี้เดือนมกราเหมือนกันค่ะ ตอนนี้20w5d อยากเจอแล้ว☺️

4y ago

บ้านนี้20w คลอด สค. แม่แกล้งอำใช่ไหม...คลอด มค.อ่ะ

บ้านนี้19W3dกำหนดคลอด25สิงหาคม​ค่ะ

บ้านนี้คลอดมกราเหมื่อนกันค่ะ

บ้านนี้20wคลอดเดือนสิงหาค่ะ