สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ได้กำหนดผ่าคลอดมาแล้วค่ะ 23มีนา แต่วันศุกร์นี้หมอให้ไปฉีดยากะตุ้นปอดเด็กก่อน1คืนค่ะ มีใครมีประสบการณ์บ้างไหมค่ะแม่ๆ ฉีดกะตุ้นปอดแบบไหนหราค่ะฉีดตรงไหนหราค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดตรงสะโพกค่ะ เราเคยฉีดตอนท้องแรก แอดมิดความดันสูง 4 วัน โดนไป4-5เข็ม น้องคลอดตอน 37+5 ปกติดีค่ะ ไม่หอบ ไม่หายใจเร็ว

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 23นี้คลอดแล้วแอบตื่นเต้นทำหมันด้วยท้องสอง ปากมดลูกก็สั้นหมอกลัวเลยให้ไปฉีดกะตุ้น