แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ

ได้กันหรือยัง? บ้านนี้ลงสองคนกับแฟนค่ะ ของแฟนได้แล้ว แต่ของเรารอตรวจสอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ
176 ตอบกลับ

ยังไม่ได้ค่ะของแฟนส่วนตัวโดนตัดสิทธิ์ค่ะ...แม่ค้าตลาดนัดค่ะแต่บอกเราว่าไม่ได้รับผลกระทบ5555หัวให้รัฐบาลชุดนิค่ะ

4y ago

ค่ะแม่รอๆๆต่อไปจ้า