แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ

ได้กันหรือยัง? บ้านนี้ลงสองคนกับแฟนค่ะ ของแฟนได้แล้ว แต่ของเรารอตรวจสอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ
176 ตอบกลับ

ของเราไม่ได้ค่ะ มันบอกตรวจสอบเเล้วไม่มีข้อมูลในไทย น่าจะเป็นบริษัทใดบริษัทหนึ่ง ทั่งๆที่เราขายหวยคะ

ไม่ได้ทั่งบเานเลย เขาบอกว่าเป้นเกษตรกร ทั้งๆทีเราค้าขายกัน มีใบพานิชค้าขาย แต่เกษตรกรไม่มี

ของแฟนได้แล้วคะแต่ของเรารอตรวจสอบวิธีการรับเงินอยู่เลยะคะ​ของแฟนเก็บไว้ซื้อของให้ลูกคะ😊😊

ได้แล้วค่ะได้ตั้งแต่วันที่8 ของแฟนไม่ได้เพราะทำงานในเทศบาลและยังได้ไปทำงานทุกวันอยู่ค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะที่ได้ บ้านนี้ไม่มีอะไรจะกินยุแล้วค่ะ มาม่าวันล่ะห่อก็กลัวสงผลต่อลูกในท้อง

4y ago

แฟนได้คนเดียวค่ะ

ค้าขายเสื้อผ้าเด็ก โดนตัดสิทธิ์ค่ะ มันขึ้นว่าธุรกิจยังดำเนินต่อไปได้ ทั้งๆ ที่ตลาดปิด 😢

ลงอาชีพอะไรหรอแม่ คนที่ทำงานเราได้ตั้ง2คนอะ เงินเดือนเกือบ2หมื่นแถมมีงานทำทุกวันได้เฉย

แฟนได้แล้วค่ะ ของเราอยูระหว่างนำส่งข้อมูลเพิ่มเติมมาตั้งแต่วันที่13ค่ะ รอๆๆๆกันต่อไป😂

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ใครได้ก้ดีไปบ้านไหนได้ทั้งบ้านก็นะ สำหรับเรามันดูแล้วสุ่มแจกมากกว่าไม่ได้ตัดจริง

สวัสดีชาวเกษตรกรและนักเรียน/นักศึกษาทุกท่าน ขายมะพร้าวนี่มีเวลาไปเรียนมากเลยค่า55