มีแม่ท่านไหนคลอดตอน34 35วีคบ้างไหมคะ?

ได้34+5 กำหนด20พ.ย ตอนนี้โดนแอดมิดอยู่โรงพยาบาล เพราะท้องแข็งถี่ ตอนเช้ามีน้ำไหลออกมานิดเดียว แต่ตรวจปากหมดลูกยังไม่เปิด ตอนนี้หมอฉีดยากระตุ้นปอดน้องอยู่ มีบ้านไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะ?

1 ตอบกลับ

เรา33วีคค่ะเเม่​ น้ำเดินปากนมลูกไม่เปิด 3ทุ่มหัวใจ​ลูกเต้นช้าลงเลยำปซาวสรุปน้ำคล่ำเหลือ5%จาก100%เลยต้องผ้าคลอดฉุกเฉิน​ค่ะน้ำแรกคลอด1800กรัม​ตอนนี้ได้เดือนกว่าละค่ะเเม่3โลกว่าๆ​ สู้ๆค่ะเเม่​ หมอจะพยายาม​ให้น้องอยู่ให้ถึว37สัปดาห์​อย่างน้อย​

5y ago

เหมือน​ฉี่เเตกเลยคะ