มีทีมพฤศจิกายนมั้ยคะแม่ๆ34+1w กำหนดคลอด 25 พ.ย แต่จะถึงมั้ยปวดหน่วงๆมากเลยจ้า

มีทีมพฤศจิกายนมั้ยคะแม่ๆ34+1w
กำหนดคลอด 25 พ.ย แต่จะถึงมั้ยปวดหน่วงๆมากเลยจ้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้33+5 กำหนด28พฤศจิกายนค่ะแม่

3y ago

วันใกล้กันเลยคะแม่

35w5d 15พ.ย64จ้า