เเม่ๆหลังผ่าคลอด

ได้2อาทิตย์ทานไรได้บ้างค่ะ นี้หิวน้ำอัดลมมากเลยค่ะ พอจะทานได้ไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

https://goo.gl/search/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B9%8D%E0%B8%B2%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%A5%E0%B8%A1%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%A1 แม่ลูกอ่อนกินน้ำอัดลมได้ไหม - theAsianparent Thailand หากถามว่าแม่ให้นมกินน้ำอัดลมได้ไหม ตอบว่าได้ค่ะ เพราะว่ากินแล้วไม่ได้ทำให้ลูกน้อยท้องอืดเลย และไม่แนะนำให้ทานบ่อยนะคะ นานๆ กินจะดีกว่า เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณแม่เองด้วย เพราะว่าในน้ำอัดลมเต็มไปด้วยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ พอก๊าซรวมเข้ากับน้ำจะทำให้เกิดสภาพเป็นกรด แล้วจะดึงเอาแคเซียมออกจากกระดูก ส่งผลให้คุณแม่มีกระดูกบางลง ... https://m.youtube.com/watch?v=LMyEc59Q9_0 เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ แม่กินน้ำอัดลม/น้ำโค้กได้ไหม|Nurse Kid - YouTube

ทานได้ค่ะแม่ แต่อย่าเยอะมากนะคะ มันหวาน 😂 เราทานทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมักดองและแอลกอฮอล์

บ้านนี้กินค่ะ ให้นมลูกหิวโหยแต่ของหวาน กินน้ำอัดลมแทบทุกวันค่ะ

ไม่ได้ค่ะ เดี๋ยวลูกท้องอืดนะ เราเคยกินลูกท้องอืด งอแง มากเลย

พอทานได้คะ ทานพอหายอยาก

กินพอหายอยากนะคะ