แม่ๆคนไหนมีขนหน้าท้องขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ

ได้17สัปดาแล้วไม่มีอาการแพ้ท้อง แม่ๆคิดว่าผญหรือชายค่ะ มีแต่อาการเบื่ออาหารชอบกินน้ำหวาน มะม่วงเปรี้ยว😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆคนไหนมีขนหน้าท้องขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ
22 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ขนหน้าท้องเยอะมากๆ ตั้งแต่ท้องชอบกินแต่ของหวานๆ ของเปรี้ยวมีบ้าง ได้ลูกสาวค่ะ แล้วก็เบื่อข้าวค่ะแต่อย่างอื่นกินหมด

14วีคขนหน้าท้องขึ้นเยอะมากค่ะ🤣 เเต่ไม่ชอบกินของเปรี้ยวเลย เเต่ชอบของหวานมากค่ะเเพ้เเค่ช่วง2เดือนเเรกค่ะ😊

19wไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะ ขนหน้าท้องเยอะเหมือนกันค่ะ ชอบกินของเปรี้ยว ยังไม่ทราบเพศ รอลุ้นเพศ 21กุมภานี้ค่ะ

2y ago

นี้ไม่มีอาการแพ้ท้องชอบกินของเปรี้ยวจัดๆ5555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ชอบกินน้ำหวาน เบื่ออาหาร กินแต่ผลไม้ แต่แพ้อยู่ค่ะเหม็นทุกอย่างง

บ้านนี้ 16 วีค ขนเยอะเหมือนกันค่ะ ซาวมาล่าสุดลุงหมอบอกน่าจะ ผญ เห็นแต่ร่องไม่มีแหลมๆ 😂

เราก็ขึ้นนะ ท้อง2 รอบก็ขึ้น2 รอบ ได้ชายทั้ง2 ตอนนี้ท้อง3 ก็ยังขึ้นลุ้นไปอีกเรา

บางคนบอกขนขึ้นท้องจะได้ชาย นี่ขนขึ้นเยอะมากสรุปได้หญิงค่ะ😂😂

2y ago

อยากได้ลุกผู้หญิงงจังรอลุ่นเพศ555

18+5บ้านนี้ไม่แพ้ท้องกินได้ทุกอย่าง หมอบอกชายค่า รอยทนยันอีกที

บ้านนี้ขึ้นแบบนี้เป๊ะเลย อยากรู้เพศแล้วค้าแต่อยากได้ผช.🤣

ตอนท้องลูกสาวอาการนี้เลยค่ะ อาการอยากเปรี้ยวหวาน