แม่ๆคนไหนมีขนหน้าท้องขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ

ได้17สัปดาแล้วไม่มีอาการแพ้ท้อง แม่ๆคิดว่าผญหรือชายค่ะ มีแต่อาการเบื่ออาหารชอบกินน้ำหวาน มะม่วงเปรี้ยว😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆคนไหนมีขนหน้าท้องขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นเยอะมากพึ่งซาวไปวันที่1 ได้18w ได้ลูกสาว

ขนหน้าท้องเราขึ้นเยอะมาก จากปกติที่ไม่ค่อยมี🤣🤣

ไม่แพ้อะไรเลย มีขนขึ้นหน้าท้อง เป็นผู้ชายค่ะ😂😂

บ้านนี้ขนเยอะเหมือนกันค่ะ20สัปดาห์ได้ผู้หญิง555

16w+5 ไม่แพ้เลย มีขนขึ้นหน้าท้อง ได้เด็กชายจ้า 🥰

มีขนขึ้นเหมือนกันค่ะหมอว่าอาจจะผู้หญิงค่ะ

มีขนขึ้นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 16 wk ได้ลูกชายค่ะ

อาการเดียวกัน ชายจ้าาา5555 มีขนด้วยงงเลอออ

ไม่แพ้อะไร ขนขึ้นตั้งแต่7วีคเลยค่ะ

ขึ้นค่ะ เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ