กลืนน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน

ได้170กว่า แบบนี้คือเป็นเบาหวานแน่นอนเลยไหมคะ หรือต้องรอกลืนรอบ2ก่อน แม่แอบกังวน แล้วถ้าเป็นกินอะไรดีคะน้ำตาลถึงลดลง#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะไม่จำเป็นต้องงดแต่ลดปริมาณการทานพวกคาร์โบไฮเดรตลง แม่เราแทบจะไม่กินของหวาน น้ำหวาน ไม่กินขนมเลย แต่นางกินข้าวสวยทีละ 3 ทัพพีมื้อละ 2 จาน จบที่น้ำตาลสูงกินยาค่ะ เพิ่มเติมคือ ต้มน้ำใบเตยดื่ม ผงชงข้าวไรซ์เบอรี่ช่วยลดปริมาณน้ำตาลในเลือดได้ค่ะแม่

ต้องรอดู4เข็มรอบ2คะ คุมอาหาร วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียด ลองศึกษาเพิ่มเติมนะคะ