กลืนน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน

ได้170กว่า แบบนี้คือเป็นเบาหวานแน่นอนเลยไหมคะ หรือต้องรอกลืนรอบ2ก่อน แม่แอบกังวน แล้วถ้าเป็นกินอะไรดีคะน้ำตาลถึงลดลง#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ต้องรอดู4เข็มรอบ2คะ คุมอาหาร วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียด ลองศึกษาเพิ่มเติมนะคะ