วันนี้แม่ส่งขนมให้ลูกค้า

ได้100 200กะดีใจแม่คนไหนทำงานอะไรกันค่ะ

วันนี้แม่ส่งขนมให้ลูกค้า
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ขายไก่ทอดหาดใหญ่อยู่บ้าน ขายผ่านแก๊ปฟู๊ด LINEแมนคะได้กำไรยุวันละ3-4ร้อน แต่ช่วงนี้พักมาเป็นเดือนละคะ ไปงานอีเว้นกับคุณพ่อเกือบทุกวันอีพ่อให้ค่าจ้างงานละพัน😅บวกกับไปด้วยแล้วอยากกินอะไรก็ได้กิน อีแม่เลยไลตามตลอด😂อาทิตย์หน้าจะเริ่มกลับมาขายเหมือนเดิมแล้วคะ

2y ago

ดีเลยค่ะ ไปเก็บเงินค่ะคุณแม่ ดีมากๆ

บ้านนี้ ทำขนมกับชาไข่มุกขวด ส่งโรงเรียนขายค่ะ เราเป็นคนทำ คุณแม่สามีเป็นครูเอาไปขายที่สหกรณ์โรงเรียนให้ มีรายได้ช่วงท้องแก่ๆ พอได้เก็บได้ออมค่ะ 🥰

โอ้ยแม่ค่ะ ยั่วมากค่ะ เห็นตอน 21:00 ตั้งแต่ท้อง ชอบกล้วยปิ้ง กล้วยทุบ แบบนี้มากกกก ไปรพ.ทีไหร่ซื้อกินตลอด หิววว🤤

2y ago

แม่ทำเองเลยค่ะบ้านเราหมู่บ้านเล็กๆอยากกินไรไม่มีขายต้องทำเอง

น่ากินจังเลยค่ะเเม่ เคยคิดอยากทำกล้วยปิ้งขาย เพราะส่วนตัวชอบมาก เเม่บ้านนี้กำลังฝึกเสริมสวยยุจ้า😅

2y ago

อ่อว ค่ะเเม่ขอบคุณมากๆเลยที่เเบ่งปันปสก

บ้านนี้ขายน้ำจิ้มขายเกี๊ยวค่า😆ให้ลูกช่วยขายด้วย ได้ค่าแรงเป็นนมค่าบบบ🤣

2y ago

น่ารัก

ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้ไม่ได้ทำอะไรขายเลย มีแต่แจก😅

2y ago

แม่ลองเข้าเฟสแล้วพิมพ์ชื่อกลุ่ม "โดนัทจิ๋วสร้างอาชีพ" นะคะ จะเป็นกลุ่มปิเสมาชิก8หมื่นกว่ากลุ่มนี้พี่ๆใจดีเยอะค่ะมีแบ่งปันสูตรด้วย

น่ากินจังเลยค่ะแม่ ช่วงนี้ชอบทานแต่ของหวานๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่าาา😍

บ้านนี้ก็ทำขนมขายจ้าแม่ ทอดจนปวดหลังเลย😂🤣

2y ago

เก่งจังค่ะ เราอยากทำแบบนี้แต่ก้ทำไม่ได้

ทางนี้ทำงานประจำและก็ขายครอฟเฟิลด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นเซลส์ขายรถยนต์จ้า

2y ago

ดีเลยค่ะขายได้เยอะๆนะคะแม่