ผ่าคลอด

ได้ 2 วันแล้วค่ะ แต่น้ำนมไม่ไหลเลย ไม่คัดไม่เจ็บไม่ตึง ลูกไม่มีนมกิน สงสารเค้า. คุณแม่บ้านไหนมีวิธีกระตุ้นน้ำนมแบบเร็วมั้งมั้ยค่ะ ขอวิธีหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เพิ่มรอบปั๊มนมค่ะ เอาน้องเข้าเต้าทุกๆ2-3ชม. คุณแม่ต้องผ่อนคลายห้ามเครียดนะคะ จิบน้ำขิงอุ่นๆ ทานน้ำเยอะๆ วันที่ 3 ก็มาแล้วแหละค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แนะนำว่าเอาน้ำอุ่นประคบนมค่ะกินน้ำอุ่นมากๆแต่จะให้ดีต้องให้น้องช่วยดูดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ทานน้ำอุ่นค่ะ ดื่มน้ำขิง ขยันปั๊มนมทุกๆ 3 ชั่วโมงค่ะ ลองทานอันนี้ดีน่ะค้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ดื้มน่ำอุ่ม น้ำขิง น้ำหัวปลีต้ม เยอะๆ ดูดกะตุ้นบ่อยๆ ปัมบ่อยๆคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ดื่มน้ำขิงเยอะๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ