เด็กเป็นผื่นผ้าอ้อม

น้องเป็นผื่นผ้าอ้อมอะคะตอนนี้งอแงไม่หยุดเลย ไม่เเน่ใจว่าเค้าแสบหรือป่าว มีอะไรที่จะช่วยบรรเทาใหน้องบ้างค่ะ สงสารเค้า

4 ตอบกลับ

เราใช้ซูโดครีมตัวนี้ทาบริเวณที่เป็นผื่น ก็ดีขึ้นนะคะ แต่ต้องระวังเรื่องความชื้นค่ะ เปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยๆ เราใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปตลอด วันนึงเปลี่ยน 5 แผ่นได้คะ

6y ago

อีกเรื่อง เราได้ตัวนี้มาฟรีกระปุกเล็กๆ ถ้าจำไม่ผิด ไปลงทะเบียนที่เว็บไซส์ แล้วเค้าจะส่งขนาดทดลองมาให้ ตอนนี้ยังใช้ไปไม่ถึงครึ่งกระปุกเลยค่ะ ไม่ต้องซื้อเลย

บีแพนเทนก็ดีนะคะ บ้านนี้ก็ใช้อยู่ หายเร็วดี หายแล้วก็ทาได้ตลอดเลย กันการเสียดสีกับแพมเพิสด้วย

บีแพนเทนอีกเสียงค่ะแม่