ไดมีแท็ป ยาลดน้ำมูก เด็กกินได้ไหม มีคนบอกว่าไม่เหมาะกับเด็กเล็ก

ได้ยินมาว่าไดมีแท็ป dimetapp ยาลดน้ำมูก อ่าค่ะ ไม่เหมาะกับเด็กเล็ก จริงหรือไม่ค่ะ แล้วถ้าเด็กกินไดมีแทปไม่ได้ ช่วยแนะนำยาลดน้ำมูกสำหรับทารกหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

ถ้าเด็กอายุต่ำกว่า2ปี ต้องพบแพทย์เพื่อนับคำปรึกษาว่าสามารถทานได้หรือไม่ค่ะ เพราะฉลากก็แจ้งว่าเด็กอายุ2-4ปีควรปรึกษาแพทย์ก่อนค่ะ