ไดมีแท็ป ยาลดน้ำมูก เด็กกินได้ไหม มีคนบอกว่าไม่เหมาะกับเด็กเล็ก

ได้ยินมาว่าไดมีแท็ป dimetapp ยาลดน้ำมูก อ่าค่ะ ไม่เหมาะกับเด็กเล็ก จริงหรือไม่ค่ะ แล้วถ้าเด็กกินไดมีแทปไม่ได้ ช่วยแนะนำยาลดน้ำมูกสำหรับทารกหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

ยาไดมีแท็ปอาจจะแรงไปสำหรับเด็ก ลองดูไปก่อนถ้าไม่ได้ขึ้นพาไปหาหมอดีกว่านะคะ