ผ้าอ้อมสำเร็จรูปcherry baby

ไซส์ S 76ชิ้น แม่ใช้ไม่ทันต้องเปลี่ยนไปใส่ M แล้ว ซื้อมายกลังจากเพจเฟสบุ๊ค 570 ส่งต่อ 470 บาท มี 5 แพ๊คค่ะ

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปcherry baby
1 ตอบกลับ

ยี่ห้อนี่ใช้ดีไหมค่ะ

5y ago

ยินดีค๊า สนใจมาแชร์กันได้นะคะ คุณแม่ชอบสั่งยกลังจะได้ถูกกว่าซื้อปลีก