ขายต่อผ้าอ้อม Cherry baby ลูกใช้ไม่ทัน

ซื้อมาเยอะ ลูกใช้ไม่ทันค่ะ ตอนนี้ลูกจะเปลี่ยนไปใช้ไซส์ M แล้ว ไซส์S เหลืออีก2ห่อค่ะ ซื้อมา ห่อล่ะ 430+ค่าส่งด้วย ขายต่อ 350 +ค่าส่ง 50 ใครรับ@Line มาเลยค่ะ ID : jeab91242

ขายต่อผ้าอ้อม Cherry baby  ลูกใช้ไม่ทัน
2 ตอบกลับ

ใครสนใจ@ไลน์มาถามได้เลยค่ะ ลดราคาให้ค่ะ

🙌🏻🙌🏻🙌🏻