แบบนี้เขาเรียกว่าอะไรค่ะ​ ไช่ตกขาวป่าวค่ะ

ไช่ตกขาวป่าวค่ะ​ สีมันจางๆ​ เจ็บท้องนิดๆ

แบบนี้เขาเรียกว่าอะไรค่ะ​ ไช่ตกขาวป่าวค่ะ
2 ตอบกลับ

เราว่ามันเหมือนจะเป็นเลือดมากกว่านะคะ

4y ago

ทีแรกเป็นตกขาว​ เยอะมาก​ ก็เลยไม่แน่ใจเลยค่ะ​ เพราะสีมันจางๆ

เหมือนเลือดเลยค่ะ