มูกเลือดออก

มีมูกเลือดออกแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ เจ็บท้องนิดๆ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

มูกเลือดออก
3 ตอบกลับ

เเม่ๆได้ไปหาหมอไหมคะ ถ้าเปนเเบบนี้อ่ะค่ะ เเม่บ้านนี้ก้มีมูกปนเลือดออกเหมือนกันค่ะ เเต่ไม่มีอาการอื่นร่วมเลย เลยยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

2mo ago

ออค่ะ เเข็งเเรงๆทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอค่าแม่