ขาสั้น หมอบอกต่ำฟ่าเกณนิดหน่อย

ไคเคยมีประสบการณ์ หมอซาวดูแล้วบอกว่า ขาน้องสั้นฟ่าเกณนิดเดียว แค่นิดเดียวจิงๆ เราเครียด เปนห่วงน้อง แต่น้ำหนักตัวพอดีเกณฑ์ จะมีปัญหามั้ย เพราะเราก้อไม่สูง แฟนก้อไม่สูง ลูกจะขายาวได้งัย

1 ตอบกลับ

ให้ลูกกินนมเยอะๆก็ขายาวได้ค่ะ