ขอสอบถามหน่อยจ้า

ปกติแม่ๆเตรียมชุดเด็กแรกเกิดกันไว้กี่ชุดคะ... -แขนสั้น ขาสั้น -แขนยาวขายาว ได้ยินว่าเด็กแรกเกิดโตเร็ว ได้ใช้แปบเดียว เตรียมไม่ถูกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผูกหน้า 6 ตัว กางเกงไม่เคยได้ใส่ค่ะ ใส่แต่เพิส 😅 แขนยาว ขายาว 3 ชุดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ