กำหนดวันคลอด 23 ก.ย หัวใจน้องเต้นช้าผิดปกติ หมอเลยนัดคลอด15 ก.ย

กังวลมาคะ กำหนดคลอด 23 ก.ย น้องหัวใจเต้นช้าผิดปกติ หมอเลยนัดให้นอนโรงบาล 15 ก.ย นี้ น้ำหนักพึ่งได้ 2300กรัม #ท้องเเรกคะ

กำหนดวันคลอด 23 ก.ย หัวใจน้องเต้นช้าผิดปกติ หมอเลยนัดคลอด15 ก.ย
17 ตอบกลับ

นอนตะแคงซ้ายบ่อยๆค่ะ อย่านอนหงาย คุณแม่พยายามหายใจเข้าลึกๆให้น้องได้ออกซิเจนเยอะๆค่ะ สู้ๆจ้า

สู้ๆค่ะ ของให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก บ้านนี้กำหนด 19 ต.ค. น้องน้ำหนัก 2,645 แล้วค่ะ หนักท้องมาก 😂 34+6w.

สู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้16กันยาครบ40weekน้องก็ยังไม่ยอมออก คุณหมอนัดให้นอนรพแล้วค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 23 ก.ย. เหมือนกันค่ะ น้ำหนัก 3436 แล้วค่ะ

ของเราก็เหมือนกัน กำหนด23 ก.ย หัวใจน้องเต้นช้าผิดปกติ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีจ๊ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

กินต้มไข่ค่ะแม่เคยเปนตอนท้องสองค่ะ

บ้านนี้ลูกก็ นน.2300จ้า กำหนดคลอด16 ก.ย

ขอให้ปลอดภัยทั่งน้องทั้งแม่นะคะ